LIÊN LẠC THÔNG SUỐT VỚI BỘ ĐÀM CẦM TAY HAI CHIỀU KỸ THUẬT SỐ MOTOTRBO XiR P8600

Các giải pháp kỹ thuật số MOTOTRBO có thể làm thay đổi hoàn toàn doanh nghiệp của bạn và giúp các nhân viên – từ công nhân nhà máy chuyên chế tạo linh kiện đến nhóm công nhân sửa chữa đường bộ tương tác với nhau theo phương thức thông minh, an toàn hơn. Chất lượng âm thanh hàng đầu và tính năng quản lý dữ liệu vượt trội của dòng sản phẩm này sẽ mang lại cho bạn sức mạnh hơn bao giờ hết.

Linh hoạt và mạnh mẽ, MOTOTRBO là sự kết hợp những tính năng ưu việt nhất của bộ đàm hai chiều trong một công nghệ kỹ thuật số tối tân nhất. Dòng bộ đàm XiR P8600 tích hợp thoại và dữ liệu liên tục, cung cấp các tinh năng nâng cao dễ sử dụng, mang lại các lợi thế kinh doanh quan trọng như Bluetooth ® tích hợp và Âm thanh Thông minh.
Dòng bộ đàm XiR P8600 có thể “chuẩn hóa lại” công sở và cách thức các nhân viên cộng tác với nhau nhằm giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc.

CHẤT LƯỢNG ÂM THANH VƯỢT TRÊN CẢ MONG ĐỢI

Khi nhắc tới chất lượng âm thanh rõ nét vượt trội không thể không nhắc tới âm thanh kỹ thuật số. Dòng máy cầm tay XiR P8600 mang đến cho bạn chất lượng âm thanh kỹ thuật số trên khắp vùng phủ sóng cùng với những tính năng độc đáo nhằm giúp nhân viên của bạn gọi và nghe rõ ràng hơn dù họ đang làm việc ở vị trí nào.

TÍNH NĂNG DỮ LIỆU ĐẦU NGÀNH

Dòng bộ đàm XiR P8600 với dữ liệu Bluetooth ® tích hợp sẵn, nhờ vậy thay vì phải đợi đến cuối ca, nhóm làm việc của bạn có thể gửi thông tin theo đúng thời gian thực tới văn phòng chính ngay lập tức, tiết kiệm thời gian quý báu và đưa ra quyết định tốt hơn. Tính năng GPS tích hợp cho phép theo dõi vị trí của các nhóm làm việc di động và chức năng nhắn tin văn bản hỗ trợ các nhân viên trao đổi thông tin với nhau khi hoạt động liên lạc thoại không khả thi.
Màn hình lớn với 5 dòng ký tự và khả năng hiển thị đầy đủ màu sắc hoạt động ở cả chế độ ngày và đêm giúp bạn dễ dàng xem danh sách liên lạc, tin nhắn và thẻ trình tự công việc ngay cả trong điều kiện ánh sáng mặt trời gay gắt.

VẬN HÀNH CÔNG SUẤT CAO

Máy bộ đàm MOTOTRBO sử dụng công nghệ kĩ thuật số TDMA với khả năng tích hợp thoại và dữ liệu cung cấp dung lượng thoại cao gấp hai lần và giúp liên lạc thoại rõ nét hơn. Đối với khả năng vận hành của pin, các dòng bộ đàm kỹ thuật số hoạt động lâu hơn 40% giữa các lần sạc so với các dòng máy analog.

TÍNH NĂNG PHONG PHÚ

Dòng sản phẩm bộ đàm XiR P8600 mang lại nhiều tính năng mà các doanh nghiệp cần – bao gồm tín hiệu cuộc gọi được tăng cường, xáo trộn âm thoại tăng độ riêng tư ở mức cơ bản và nâng cao, nâng cao khả năng mở rộng bằng bo mạch tùy chọn và bộ chức năng ngắt phát tín hiệu giúp ưu tiên các cuộc gọi quan trọng mà bạn cần. Tính năng phím bấm lập trình được trên màn hình giúp theo dõi dễ dàng và truy cập nhanh chóng hơn. Khi công nhân cần sự tập trung cao độ, tính năng thông báo bằng âm thanh tùy chọn sẽ xác nhận (bằng âm thanh) việc thay đổi kênh và vùng phủ song cũng như các tính năng phím bấm lập trình được mà không cần phải nhìn màn hình máy.

CÔNG SUẤT VÀ ĐỘ PHỦ SÓNG MỞ RỘNG

Giải pháp kết nối trạm IP (IP Site Connect) giúp cải thiện đáng kể dịch vụ khách hàng và hiệu suất công việc bằng cách sử dụng đường truyền Internet để mở rộng vùng phủ sóng nhằm thiết lập một mạng lưới rộng khắp, tăng cường vùng phủ sóng tại một trạm đơn lẻ hoặc kết nối các địa điểm phân tán. Tính năng kết nối đơn trạm Capacity Plus mở rộng công suất tối đa cho hơn 1.000 người sử dụng mà không cần bổ sung thêm các tần số mới. Liên kết Capacity Plus kết hợp khả năng mở rộng công suất của Capacity Plus với vùng phủ sóng rộng của IP Site Connect mang lại công suất cao, phạm vi phủ sóng rộng cùng giải pháp kết nối đa trạm hiệu quả về mặt chi phí. Vì vậy dù bạn muốn phủ sóng tại một trạm đơn lẻ hay nhiều trạm, MOTOTRBO đều có thể tùy chỉnh cho phù hợp với hoạt động kinh doanh và ngân sách của bạn.

CHUYỂN ĐỔI TÙY THEO KHẢ NĂNG CỦA BẠN

Duy trì hoạt động liên tục trong khi chuyển đổi các hệ thống liên lạc là vô cùng quan trọng đối với công việc của bạn. Việc chuyển đổi sang hệ thống kỹ thuật số sẽ vô cùng dễ dàng bởi dòng sản phẩm XiR P8600 hoạt động ở cả hai chế độ analog và kỹ thuật số. Nhằm đơn giản hóa quá trình chuyển đổi hơn nữa, chế độ hỗn hợp động cho phép chuyển tự động giữa chế độ analog và kỹ thuật số trên cùng trạm chuyển tiếp. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu sử dụng các bộ đàm và trạm lặp MOTOTRBO trên hệ thống analog hiện có của bạn. Sau đó, bạn có thể chuyển đổi hẳn sang kỹ thuật số khi thời điểm và ngân sách cho phép.

HOẠT ĐỘNG BỀN BỈ SUỐT CẢ NGÀY

Dòng sản phẩm bộ đàm XiR P8600 đáp ứng những chỉ tiêu kỹ thuật khắt khe như IP57 về độ chống thấm nước và tiêu chuẩn quân sự Hoa Kỳ 810 C, D, E, F và G về độ bền bỉ vượt trội. Dòng sản phẩm bộ đàm này cũng “đặc biệt an toàn” khi được mua và lắp đặt với pin đặc biệt an toàn (FM) chống cháy nổ trong môi trường nhiều khí gas, hơi hay bụi dễ cháy. Máy bộ đàm được hỗ trợ 2 năm bảo hành tiêu chuẩn và tối thiểu một năm bảo hành cho các loại phụ kiện.

Http://www.motorolasolutons.com/ap/mototrbo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *