Driver LG và Driver qualcom, ADB

Trình điều khiên Driver là phần mềm cần cài đặt đầu tiên trước khi can thiệp vào máy, tiếp theo là driver qualcom để chạy chế độ phân vùng 9008. ADB cần cài đặt để chạy lệnh Unlock máy và flash các file cần thiết trong chế độ fastboot. Nên cài cả 3 phần mềm đầu tiên trước khi dùng các phần mềm khác để máy tính nhận được điện thoại.

Phần mềm up rom LG LGUP 1.14 - 1.16

Các phiên bản LG UP từ 1.14 và 1.16 để flash file KDZ, up lại rom gốc cho điện thoại, với phiên bản 1.15 có thể flash chéo cho các máy dùng snap 845 đổ về trước. riêng với phiên bản 1.16 có thể dùng để up chéo và nạp từng phân vùng riêng lẻ khi up chéo viết imei ở chế độ PDM ( Lưu ý không dùng PDM khi bạn chưa biết cách dùng vì có thể bay imei máy). Phiên bản LG ROM UP không khuyến nghị dùng vì rất dễ bị lock điện thoại.

File rom cho các dòng máy LG từ lg V35 tới LG V60

folder này chứa file rom cho các dòng máy LG từ lg V35 tới LG V60 lưu ý tải đúng phiên bản nhà mạng mà bạn cần dùng. nếu flash sai nhà mạng có thể dẫn tới brick.

Tool extrac KDZ cho máy LG

Để tránh lỗi thiếu file khi giải nén file KDZ bằng Tool extrac KDZ cho máy LG các bạn nên để file rom và Tool này vào ổ D khác với ổ cài win để file giải nén ra được đầy đủ.

file backup LUN

Đây là file backup LUN của các máy LG mình đã backup lại khi sửa máy cho khách. các bạn có thể sử dụng tuy nhiên mình không chịu trách nhiệm khi flash sai hay flash đè hỏng imei.

File Unbrick LG từ V35 tới V60

Các File Unbrick LG từ V35 tới V60 lưu ý một số file có mật khẩu mình sử dụng để làm dịch vụ. Nếu các bạn có nhu cầu có thể PM facebook mình hỗ trợ nhưng sẽ tính phí.

Tool backup phân vùng LG

Tool này mình lượm lặt trên mạng các bạn hãy tải về và giải nén vào thư mục Bin của QFIL trong ổ C x86, Lưu ý trước khi backup phải mở bảng phân vùng trên qfil để sử dụng tool và ổ C phải trống khoảng tầm 30Gb đổ lên.

File abl G7 G8 V50 V60 để nạp fastboot unlock

File abl dùng để thay thế abl_a và abl_b trong bảng phân vùng QFIL để unlock. Lưu ý nên sao lưu abl gốc để flash lại sau khi unlock thành công.

File hose để chạy Qfil cho các máy sử dụng snapdragon 845 - 855 - 865

Sau khi mở Qfil lên hãy chọn load file này trước khi mở bảng phân vùng vì file này giống như bản đồ phân vùng của máy phải có nó mới mở được bảng phân vùng để thay abl unlock. Hãy chọn tệp hose phù hợp cho dòng chíp của bạn.

TWRP các máy

Một số file TWRP mà mình sưu tập được, chưa chắc nó đã chạy được trên cac máy của bạn, hãy cân nhắc trước khi sử dụng.

Các file cần thiết để restore mã SN

Các file restore SN, bạn có thể tham khảo cách làm trên kênh youtobe của mình.

Tệp TXT flash hay restore phân vùng của máy

các tệp này chạy trên của số CMD , nên mở bảng phân vùng lên trước và chạy cmd trong thư mục bin để các lệnh được chạy, hãy xem cách làm trên youtobe của mình trước khi làm.

FIX lỗi vặt sprint - verzion - korea

Lưu ý chạy file fix khi đã được bật gỡ lỗi trên điện thoại.

QPST 2.4.96

QPST dùng để unbrick mở và chỉnh sửa phân vùng trong bảng phân vùng. lưu ý hãy cẩn thận khi sử dụng phần mềm này để can thiệp vào điện thoại.

File GPT G8 -V50 - V60

File này sử dụng khi bạn xóa nhầm tất cả phân vùng mà không có file unbrick để chạy. Lưu ý chỉ sử dụng khi bạn đã bị xóa hết phân vùng trong máy.