Hướng dẫn up rom android 11 hàn quốc cho LG g8 bằng lgup 1.15 toàn bộ dòng máy trừ bản Tmobile, mọi máy đều có thể sử dụng cách này, lưu ý bản rom này chỉ hỗ trợ cho máy hàn 3 camera nên các bạn muốn dùng camera phải cài ứng dụng gcam ngoài để dùng, còn lại thì không có lỗi gì cả. link tải mình để dưới lgup và driver mình để ở dưới.

Trước hết các bạn cài driver Lg, sau đó cài tiếp LGup 1.15 nhớ là sau khi cài copy file common.dll vào thư mục cài lgup Sau khi hoàn tất cài lgup thì tiếp theo ta vào lại ổ đã cài lgup.

Các bạn nhấn giữ phím shift sau đó nhấn chuột phải chọn open powershell windown here Sau đó các bạn cắm điện thoại vào máy tính, khi máy đã nhận điện thoại, tại thư mục computer ta nhấn chuột phải chọn manager , kiểm tra máy mình nhận lg g8 tại cổng com bao nhiêu và nhớ nó.

Tiếp tục các bạn copy dòng này lgup_cmd.exe comX “C:Program Files (x86)LG ElectronicsLGUPmodelcommonLGUP_Common.dll” ” thay cổng com (X) vừa thấy ở manage vào dòng trên, sau đó nhập đường dẫn rom vừa tải về điền tiếp vào dòng này.

Ví dụ . sau bước này ta copy toàn bộ những dòng trên vào cửa sổ teminal đang mở, bước tiếp theo là nhấn enter trên bàn phím. Nó sẽ tự động chạy và restart khi up xong rom. Lưu ý là bản rom của hàn không được up trên máy tmobile. Link rom.

Nếu có thắc mắc gì có thể inbox mình qua facebook https://www.facebook.com/vietchien1/  ( lưu ý mất phí nhưng sẽ lấy rẻ ) Mình sẽ giải đáp thắc mắc khi có thời gian rảnh.

lgup_cmd.exe com3 “C:Program Files (x86)LG ElectronicsLGUPmodelcommonLGUP_Common.dll” “D:DOWNLOADG820UM20e_02_VZW_US_OP_0622.kdz

Link rom https://lg-firmwares.com/downloads-fi… Các file cần thiết mình để dưới link. https://bodamso.com.vn/ hãy kéo xuống dưới cùng của trang web và nhấp vào ‘”‘CÁC FILE TÀI NGUYÊN CHO ĐIỆN THOẠI LG “” để tải các file cần thiết

 Nếu bị chặn khi flash qua phiên bản nhà mạng khác bạn có thể tham khảo video này    • Hướng dẫn Up chéo Rom LG G8/G8X/V50/V…   cách up rom chéo giữa các nhà mạng cho các máy G8/V50/G8s/G8x/V50s