TỔNG QUAN VỀ MÁY BỘ ĐÀM MOTOROLA

MÁY BỘ ĐÀM MOTOROLA

Máy bộ đàm là thiết bị liên lạc cầm tay không thể thiếu cho những người hoạt động trong các công việc buộc phải liên lạc thường xuyên, dùng để liên lạc trực tiếp trong một nhóm người làm việc với nhau. Cho phép 1 người nói và nhiều người nghe (làm việc theo nhóm) đồng thời. Bán kính (khoảng cách) liên lạc giữa các; máy bộ đàm cầm tay; trực tiếp từ 1 ->3km hoặc có thể xa hơn (tùy loại bộ đàm + điều kiện khu vực)

Trong số các nhãn hiệu chuyên sản xuất bộ đàm thì máy bộ đàm motorola là thương hiệu nổi tiếng lâu đời. Và là nhà sản xuất bộ đàm đầu tiên trên thế giới.

Bộ đàm motorola chính hãng, bộ đàm motorola giá rẻ, bộ đàm motorola hn, bộ đàm motorola hà nội, bộ đàm motorola hcm, bộ đàm motorola hồ chí minh, bộ đàm motorola tp hcm

Bộ đàm Motorola được sử dụng trong tất cả các lĩnh vực

Máy bộ đàm motorola – đôi nét về sự phát triển

Trong Chiến tranh thế giới thứ hai, Donald L. Hings, kỹ sư phát thanh Alfred J. Gross, và nhóm kỹ sư tại Motorola đã sáng chế ra máy bộ đàm đầu tiên. Được ứng dụng đầu tiên vào lĩnh vực quân sự, bộ đàm motorola tỏ ra rất hữu ích trong vai trò liên lạc vô tuyến của nó. Tính năng này giúp cho quân đội mỹ giành nhiều trận thắng lợi.

Sau chiến tranh, bộ đàm được dùng trong an toàn công cộng và cuối cùng chuyển sang các mục đích thương mại và công trường.

Ngày nay, motorola vẫn tiếp tục là thương hiệu nổi tiếng. Các dòng bộ đàm mới của hãng được tung ra thị trường đều gây được tiếng vang và được người dùng ưa chuộng.

Các sản phẩm máy bộ đàm motorola cho ra đời đều là những thiết bị đã được thử nghiệm và kiểm tra khắt khe bảo đảm âm thanh to rõ ràng; cự ly đàm thoại xa, hoạt động trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *